Trang chủ Sơ đồ web Liên hệ
Kết luận thanh tra
Thông Tin Đấu Thầu
Thông tin hỗ trợ DN

Công chức, viên chức, người lao động Sở Tài chính tham gia hiến máu “Hành trình đỏ” năm 2017.

Hưởng ứng cuộc vận động tham gia hiến máu tình nguyện “Hành trình đỏ” năm 2017 của Ban chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Hải Dương; cùng với việc phát huy tinh thần chia sẻ, tương thân tương ái với cộng đồng trong hoạt động hiến máu cứu người, sáng ngày 25/7/2017, công chức, viên chức, người lao động Sở Tài chính tỉnh Hải Dương đã tham gia hiến máu tình nguyện.

Ngày hội hiến máu đợt này được tổ chức tại tại Nhà Đa năng - Nhà Thiếu nhi tỉnh Hải Dương. Sở Tài chính có 11 công chức, viên chức, người lao tham gia hiến máu, hiến được 11 đơn vị máu.

Tham gia ngày hội hiến máu, công chức, viên chức, người lao động Sở Tài chính đều cảm thấy phấn khởi, tự hào vì những đóng góp tuy nhỏ bé nhưng vô cùng thiết thực và ý nghĩa đối với cộng đồng.

Một số hình ảnh tại ngày hội hiến máu hưởng ứng chương trình “Hành trình đỏ” năm 2017:

Đoàn viên thanh niên phấn khởi và tự hào tham gia hiến máu.

Hiến máu tình nguyện là một hoạt động được tổ chức thường niên nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái chia sẻ những nỗi đau với người bệnh, đồng thời đây cũng là nghĩa cử cao đẹp, có ý nghĩa nhân đạo thúc đẩy tinh thần đoàn kết tương trợ lẫn nhau, thể hiện lòng nhân ái và trách nhiệm công chức, viên chức, người lao động Sở Tài chính đối với cộng đồng.

VĂN PHÒNG SỞ